Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Writing Framework (9 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 595,000 đ 720,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0326246257 ( 8h00 - 22h00 )

 

🏵️🍃𝑾𝒓𝒊𝒕𝒊𝒏𝒈 𝑭𝒓𝒂𝒎𝒆𝒘𝒐𝒓𝒌 (9 Cuốn)

 

🏵️🍃𝑾𝒓𝒊𝒕𝒊𝒏𝒈 𝑭𝒓𝒂𝒎𝒆𝒘𝒐𝒓𝒌 là bộ sách gồm 9 cuốn được biên soạn nhằm tập trung vào các kỹ năng thực hành viết từ trình độ sơ cấp đến nâng cao

 

💙💙Chỉ cần 1 bộ này - đủ để giải quyết trọn vẹn các vấn đề về khâu viết trong tiếng Anh cho trẻ xuyên suốt từ tiểu học đến trung học.
- Sắp xếp các bài học theo đúng trình tự và logic học Writing: viết câu (𝒔𝒆𝒏𝒕𝒆𝒏𝒄𝒆) —> viết đoạn văn (𝒑𝒂𝒓𝒂𝒈𝒓𝒂𝒑𝒉) —> viết bài luận (𝒆𝒔𝒔𝒂𝒚).

- Dễ áp dụng cho việc tự học: Trẻ không cần đến giáo viên hoặc thậm chí là sự hướng dẫn của cha mẹ để học.

💙💙Trong mỗi bài học, phần lý thuyết được trình bày ngắn gọn, dễ hiểu, và đặc biệt là có nhiều bài tập thực hành kiến thức vừa học.
 

💙💙𝑾𝒓𝒊𝒕𝒊𝒏𝒈 𝑭𝒓𝒂𝒎𝒆𝒘𝒐𝒓𝒌 là bộ giáo trình "học và luyện" kết hợp chặt chẽ giữa "học kiến thức cơ bản về ngôn ngữ" và "rèn luyện kỹ năng viết", giúp học sinh có thể tiến bộ rõ rệt trong một khoảng thời gian ngắn. 
- Biến "văn bản" thành một dự án có hệ thống thực thi từng bước: từ cơ bản đến nâng cao, từ câu, đoạn văn đến bài viết, các bước rõ ràng, chỉ dẫn rõ ràng.

- Tích hợp cả 3 mảng 𝒗𝒊𝒆̂́𝒕 + 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝒑𝒉𝒂́𝒑 + 𝒕𝒖̛̀ 𝒗𝒖̛̣𝒏𝒈. Dạy trẻ vận dụng thực tế kiến thức ngữ pháp vào bài viết. Học phần từ vựng độc lập giúp học viên tích lũy vốn từ vựng thông dụng trong văn viết tiếng Anh

- Các bước học rất tỉ mỉ, từng bước, từng bước đưa trẻ tiếp cận dần rồi đến chuyên sâu, trẻ hầu như không cảm thấy khó khăn mà có thể nắm được bản chất của viết tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng. 

 

💙💙Tiêu đề 3 bộ:

𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 𝑓𝑟𝑎𝑚𝑒𝑤𝑜𝑟𝑘 𝑓𝑜𝑟 𝑆𝑒𝑛𝑡𝑒𝑛𝑐𝑒 𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 (𝐿𝑒𝑣𝑒𝑙 1,2,3)

𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 𝑓𝑟𝑎𝑚𝑒𝑤𝑜𝑟𝑘 𝑓𝑜𝑟 𝑃𝑎𝑟𝑎𝑔𝑟𝑎𝑝ℎ 𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 (𝐿𝑒𝑣𝑒𝑙 1,2,3)

𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 𝑓𝑟𝑎𝑚𝑒𝑤𝑜𝑟𝑘 𝑓𝑜𝑟 𝐸𝑠𝑠𝑎𝑦 𝑊𝑟𝑖𝑡𝑖𝑛𝑔 (𝐿𝑒𝑣𝑒𝑙 1,2,3)

0326246257
0326246257