Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Billy And The Mini Monster (8 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 245,000 đ 370,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0326246257 ( 8h00 - 22h00 )

💥💥💥 𝘽𝙄𝙇𝙇𝙔 𝘼𝙉𝘿 𝙈𝙄𝙉𝙄 𝙈𝙊𝙉𝙎𝙏𝙀𝙍𝙎 - 𝙐𝙎𝘽𝙊𝙍𝙉𝙀  (BÌA MỀM) Mới nhất 8 CUỐN

👺👺👺 Bộ truyện hài hước dành cho các bạn 5 +

🤗🤗🤗 Billy chỉ là một đứa trẻ bình thường, bạn ý cũng sợ bóng tối, bạn ấy hay bị các bạn bắt nạt ở trường một ngày nọ cậu phát hiện ra 5 quái vật nhỏ sống trong ngăn kéo tất của mình. Và những con quái vật này đã cùng cậu tham gia vào hàng loạt các cuộc phiêu lưu hài hước và cũng gây ra không ít rắc rối dở khóc dở cười cho cậu.

🤗🤗🤗 Cuối cùng là em gái nhỏ Ruby, một cô bé thông minh đã sử dụng một số kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phê phán để giúp Billy thoát khỏi tình huống khó khăn và giữ bí mật về những con quái vật nhỏ. Tham gia cùng Billy và các Quái vật Mini lông lá, hôi hám, nhưng không hề đáng sợ trong những cuộc phiêu lưu vui nhộn khi họ gặp phải những trải nghiệm quan trọng đầu tiên (kỳ nghỉ đầu tiên, buổi học ở trường và chuyển nhà) và nỗi sợ hãi hàng ngày (sợ bóng tối và bị bắt nạt ở trường) trở thành những người bạn của Billy .

😱😱😱Các nhân vật sinh động, hài hước - một con quái vật tốt khi anh ta ăn pho mát và tạo ra những giọng nói ngớ ngẩn gây cười cho mọi người . Sau khi đọc cuốn đầu tiên ( Quái vật trong bóng tối) , chắc chắn các bạn nhỏ sẽ phải đọc hết bộ truyện mới có thể dừng lại để thỏa mãn sự tò mò.

😱😱😱 Những câu chuyện mang màu sắc tươi sáng, vô cùng gần gũi trong cuộc sống mà bất kỳ bạn nào cũng sẽ trải qua, đó chính là tuổi thơ đáng lưu giữ của mỗi bạn nhỏ. Với hình vẽ minh họa sinh động, siêu đẹp, nội dung gần gũi nhưng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn, bộ truyện chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ mê mệt và trở nên yêu các bạn Quái vật nhỏ, chúng tuy có hình dạng không đẹp nhưng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu theo cách riêng của chúng.

😘😘😘 Các bạn hãy cùng Billy và các bạn Quái vật nhỏ tham gia các cuộc phiêu lưu hài hước và hấp dẫn nhé, qua đó cũng rút ra cho mình những điều bổ ích như bóng tối không đáng sợ, các bạn quái vật nhỏ cũng đáng yêu...

Bộ 8 cuốn bao gồm:

  • Monster on a Plane
  • Monster on the Loose
  • Monster to the Resue
  • Monster in the Dark
  • Monster go Party!
  • Monster on the Move
  • Monster at the Museum
  • Monster at the Seaside

 

0326246257
0326246257