Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Cam Jansen (34 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 495,000 đ 650,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0326246257 ( 8h00 - 22h00 )

🌈 𝗖𝗔𝗠 𝗝𝗔𝗡𝗦𝗘𝗡 (34 Quyển)🌈

🧡🧡Bộ truyện 𝗖𝗮𝗺 𝗝𝗮𝗻𝘀𝗲𝗻 của 𝗗𝗮𝘃𝗶𝗱 𝗔. 𝗔𝗱𝗹𝗲𝗿 là một bộ sưu tập những điều bí ẩn thú vị dành cho những độc giả mới bắt đầu thích những cuốn sách có chương dài hơn.

💚💚Cam và bạn của cô, Eric sử dụng những manh mối xung quanh họ để tìm và giải quyết, cũng như giúp đỡ mọi người. Trọng tâm là giải quyết tội phạm, và không ai trong sách quan tâm đến thủ phạm hoặc tại sao họ lại là những kẻ vô lại như vậy.

💙💙Những cuốn sách này có những câu đơn giản mà không có từ vựng khó, và tất cả đều nói về 𝗖𝗮𝗺 𝗝𝗮𝗻𝘀𝗲𝗻 và trí nhớ tuyệt vời của cô ấy khi giải quyết những bí ẩn.

💜💜Loạt truyện 𝗖𝗔𝗠 𝗝𝗔𝗡𝗦𝗘𝗡 , cả hai đứa trẻ đều sẵn sàng dừng những gì chúng đang làm để giúp đỡ, cho dù đó là việc tìm kiếm những chữ ký có giá trị bị mất tích, ngăn chặn một tên trộm cửa hàng bách hóa, hay tìm ra con ma đang làm gì hoặc tại sao chỉ một số người nhất định giành được đồng xu lễ hội. Những câu chuyện đầy những người vui vẻ, hữu ích trong một cộng đồng nhỏ, và sau khi Cam và Eric giải quyết từng bí ẩn, cảnh sát được gọi đến để bắt kẻ tình nghi và những đứa trẻ được thưởng.

❤️❤️ Hơn thế nữa, những câu chuyện này có tính logic nhưng vui nhộn và dạy tính kiên nhẫn và logic. Có rất nhiều manh mối trên đường đi và các trang chứa đầy những chi tiết có thể cần hoặc có thể không cần thiết để giải đáp bí ẩn, điều này có thể khiến câu chuyện trở nên lộn xộn một chút.

Mặc dù cả cấu trúc câu và từ vựng đều không kéo dài, nhưng những độc giả đầu tiên chắc chắn sẽ thích thú khi thấy Cam và Eric vui vẻ với gia đình và bạn bè của họ, và gặp phải những điều bí ẩn trong khi làm những việc bình thường như đi chơi bóng rổ và mua đồ dùng học tập.

Điều này có thể truyền cảm hứng cho những độc giả trẻ chú ý hơn khi họ làm như vậy.

0326246257
0326246257