Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

English Vocabulary In Use (3 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 450,000 đ 555,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

 

💦 🌿ENGLISH VOCABULARY IN USE (Không có access code) là bộ sách 3 quyển kinh điển về từ vựng, dành cho người học TOEIC, IELTS, TOEFL .
 

🌿 💦Cải thiện từ vựng với #Vocabulary_in_Use
 

🌿 💦Tự “nâng cấp” khả năng từ vựng của bạn bằng bộ sách cực chất đến từ nhà xuất bản Stuart Redman – một trong những tác giả xuất sắc nhất của Cambridge. Bộ sách sẽ mang lại cho bạn vốn từ vựng phong phú qua các bài tập tự học, trò chơi và lời khuyên học tập từ tác giả.

👉 Nội dung của Bộ sách English Vocabulary in Use

📌 English Vocabulary in Use – Pre / Upper – Intermediate & Intermediate
Gồm 100 bài học cùng hơn 2000 từ vựng dành cho các bạn ở trình độ trung bình khá mỗi bài đều có hình minh họa chi tiết, cung cấp bài tập đi kèm và keys answer tương tự như cuốn cơ bản để các bạn luyện tập.

📌 Các hình minh họa theo chủ đề giúp người học dễ nắm bắt và tiếp thu kiến thức mới.
Từ vựng chia thành các topic Countries, the weather, sport, work, relationship, music, arts, holiday, travel…

📌 English Vocabulary in Use – Advanced
Bạn đang ở mức khá vững về cả từ vựng và ngữ pháp – Đây là cuốn sách có thể giúp bạn thành thạo tiếng Anh hơn rất nhiều.
Nội dung sách tập trung vào những tình huống giao tiếp phức tạp, sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành. Các chủ đề đều mang tính thời sự, thực tiễn, dễ dàng áp dụng

📌 Mỗi cuốn sách thiết kế khoa học, dễ hiểu, hình minh họa đẹp nên các bạn dễ ôn tập hàng ngày. Đây sẽ là nguồn học nâng cao từ vựng tốt cho tất cả các bạn học tiếng Anh.

📌 Kiên trì hoàn thành 3 cuốn sách, bạn sẽ thấy mình đã đi được cả quãng đường dài, vốn từ vựng và ngữ pháp nâng cao đáng kể, từ đây bạn đã có thể sử dụng tiếng Anh tốt rồi!!

📌 Học theo sách từ vựng là một trong những cách hữu hiệu nhất để cải thiện vốn từ, nhưng bạn cần phải duy trì việc học trong một thời gian dài, cần khả năng kiên trì và tự động viên bản thân rất nhiều. Chúc bạn thành công trong quá trình học tiếng Anh nhé !!

0877106608
0877106608