Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Help Your Kids With Science, Math, English (3 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 495,000 đ 650,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

💓💓Help your kids with Science, Math, English (Bộ 3 quyển)

💓💓Một bộ sách tuyệt vời của Carol Vorderman 

🔥🔥💦💦🍄🍄

1. Help your kids with English: 
📖✍️Carol Vorderman sử dụng các hình ảnh, sơ đồ rõ ràng, dễ tiếp cận và hướng dẫn từng bước dễ thực hiện để bao quát tất cả như dấu câu, ngữ pháp, chính tả và kỹ năng giao tiếp, để bạn có thể tự tin tiếp cận ngay cả những khái niệm tiếng Anh phức tạp nhất. Help Your Kids with English là cuốn sách hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn con có nhiều tiến bộ trong việc học tiếng anh và áp dụng những gì đã học vào thực tế.

🔥🔥💦💦🍄🍄
2. Help your kids with Math: 
📖✍️Toán học là một trong số nhưng lo lắng lớn của hầu hết các bạn nhỏ và Help Your Kids with Math được thiết kế để giảm bớt căng thẳng khi học toán cho các con.
📖✍️Cuốn sách sử dụng phong cách minh họa hấp dẫn và dễ tiếp cận bao gồm mọi thứ từ số học cơ bản đến các môn học khó hơn như thống kê, hình học và đại số. Mọi khía cạnh của toán học đều được giải thích bằng ngôn ngữ dễ hiểu để các em có thể hiểu bài làm được bài tập. Các khái niệm khó hiểu được giải thích theo từng bước, để ngay cả những người sợ toán nhất cũng có thể tự tin tiếp cận các bài toán phức tạp.

🔥🔥💦💦🍄🍄
3. Help your kids with Science: 
📖✍️Tiếp nối thành công của Help Your Kids with Math, Help Your Kids with Science là một phương pháp tiếp cận khoa học toàn diện và dễ hiểu cho các học sinh. Với những hình ảnh minh hoạ rõ ràng, màu sắc, hình vẽ sơ đồ giúp các con dễ hiểu ngay lập tức. Help Your Kids with Science là một nguồn tài nguyên tuyệt vời giúp cho các con dễ hiểu ngay cả những vấn đề khoa học phức tạp nhất

0877106608
0877106608