Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

How To Be An Engineer - How To Be A Scientist (2 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 378,000 đ 430,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

HOW TO BE AN ENGINEER HOW TO BE A SCIENTIST (Bộ 2 quyển)

📒📒‼️📒 DK How To Be An Engineer kích thích trẻ suy nghĩ như một kỹ sư, thông qua học hỏi về vật liệu, xây dựng, máy móc, năng lượng... Sách bao gồm các dự án kỹ thuật đơn giản, sử dụng nguyên liệu dễ tìm để trẻ thử làm tại nhà như tìm hiểu về lực đẩy phản lực với bóng bay, chế tạo cánh tay robot từ thước kẻ, nghiền nát lõi giấy vệ sinh,… Trẻ được tìm hiểu cách các kỹ sư sử dụng phương pháp STEAM và trí tưởng tượng để khắc phục các sự cố và được truyền cảm hứng từ các anh hùng kỹ thuật như Leonardo da Vinci, Mae Jemison và Elon Musk.

📒📒‼️📒 How To Be An Engineer mang đến hàng loạt thông tin, câu hỏi thú vị và hoạt động thí nghiệm hấp dẫn, giúp trẻ tiếp cận với từng chủ đề một cách chủ động, nhờ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn. Sách chứa hình ảnh minh họa đầy màu sắc và vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ thu hút cả trẻ em lẫn người lớn.

📒 📒‼️📒 DK How to be a scientist

Cuốn sách hướng trẻ đến việc suy nghĩ và hành động như một nhà khoa học, liên tục thử nghiệm và học hỏi những kiến thức khoa học hấp dẫn. Cuốn sách chia làm 6 chương gồm Thế giới tự nhiên, Cơ thể người, Hóa học, Trái Đất, Vật lý, và Không gian. Ở mỗi chương sẽ có các câu hỏi được đặt ra, các hoạt động khám phá và những giải thích khoa học dễ hiểu. Trẻ sẽ được thực hành nuôi cấy thủy tinh, làm phòng nuôi bọ, sáng chế đồng hồ Mặt Trời, thí nghiệm làm sạch đồng xu với nước ép cà chua,…

Ngoài kiến thức phong phú, độc giả còn có cơ hội tìm hiểu về câu chuyện hậu trường và cuộc sống của các nhà khoa học nổi tiếng thế giới như Charles Darwin, Marie Curie, Issac Newton, Mendelev,… Với hướng dẫn từng bước, minh họa sống động, giọng văn dí dỏm đến từ tác giả, nhà khoa học cũng là diễn viên hài - Steve Mould - cuốn sách biến các bài học thành trải nghiệm và trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn.

📒📒‼️📒Ngay đầu sách có hướng dẫn sử dụng, chuẩn bị nguyên liệu. Cuối sách có mục “Did you know?” cung cấp một số sự thật tuyệt vời về các lĩnh vực khoa học. Cuốn sách còn có bảng chú giải thuật ngữ và mục lục từ. How To Be A Scientist thông qua các câu hỏi, trò chơi và tình huống thực tế lôi cuốn, truyền cảm hứng cho trẻ nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà khoa học tương lai.

0877106608
0877106608