Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Ivy and Bean (11 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 465,000 đ 550,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

🍓🍓 Ivy and Bean 🍓🍓

🍓Câu chuyện của Annie Barrow kể về 2 nhóc tì thậm chí sẽ hút hồn cả những người lớn tuổi, những ai từng say mê cô nàng Junie B với mớ chuyện rắc rối không đứa trẻ nào tưởng tượng nổi. Hai cô nàng kỳ quặc, khác nhau một trời một vực, miễn cưỡng trở thành bạn của nhau trong một tình huống chẳng ngờ.

🍓Bean lúc nào cũng ầm ĩ, nhắng nhít. Chỗ nào đông vui là sà vào. Nó thích mọi trò chơi và nhúng mũi vào chuyện của người khác. Ivy trông "củ mỉ cù mì", cả ngày chẳng cạy mồm được câu nào nhưng đầy ắp ý tưởng. Nó dành phần lớn thời gian của mình bên cuốn sách to đùng dưới hiên nhà. Đứa nào cũng thấy đứa kia quái đản. Thế nhưng, tình bạn của chúng chẳng dựa trên những thứ tủn mủn ấy bao giờ, mà nhen lên từ những điều quan trọng nhất trên đời của mỗi đứa trẻ: sâu, ma thuật... và kẻ thù chung là bà chị gái lắm điều Nancy.

🍓Annie Barrows mang tới cho bộ đôi Ivy + Bean sức hút và sự sống động cho từng nét tính cách nhân vật. Từ những suy nghĩ cho tới cách cảm nhận của từng nhân vật đều được thể hiện qua cái nhìn trong veo, thơ ngây, đầy lòng vị tha và thương yêu của con trẻ. Các nhân vật trong truyện có chiều sâu bởi người đọc bắt gặp được một phần tính cách của mình trong cả Ivy và Bean. Tình bạn sẽ nảy nở trong chính sự tương phản tưởng như không thể dung hòa ấy.

🍓Với lối minh họa dễ thương, những nét chì mộc mạc không chỉ gần gũi với trẻ thơ mà như gọi về thời thơ ấu của những người lớn từng là trẻ con. Đôi khi đen và trắng lại kỳ diệu hơn hết thảy những sắc màu sặc sỡ khác ở trên đời giống như một đứa thích nói thì cần chơi với một đứa thích nghe, đứa tràn đầy các ý tưởng vĩ đại cần đứa có thể biến các ý tưởng ấy thành hành động. Với Ivy và Bean, sự khác biệt đồng nghĩa với việc chơi đã hơn, phối hợp ăn ý hơn. Nó cũng có nghĩa là cùng nhau, chúng làm được những thứ kinh khủng mà chưa đứa trẻ nào dám mơ đến.

Tiêu đề 11 cuốn:

1. Ivy + Bean

2. Ivy + Bean and the ghost tht had to go

3. Ivy + Bean break the fossil record

4 Ivy + Bean take care of the babysitter

5. Ivy + Bean bound to be bad

6. Ivy + Bean what’s the big idea?

7. Ivy + Bean make the rules

8. Ivy + Bean take the case

9. Ivy + Bean doomed to dance

10. Ivy + Bean no news is good news

11. Ivy + Bean one big happy family

0877106608
0877106608