Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Marvin Redpost (8 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 350,000 đ 450,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

📚 Marvin Redpost Series 📚

📝 Gồm 8 tựa đề và câu chuyện khác nhau:

✏ Marvin Redpost: Kidnapped at Birth : Marvin Redpost chưa bao giờ cảm thấy mình phù hợp với gia đình. Vì vậy, khi anh ấy nghe một bản tin về một hoàng tử mất tích trông giống hệt anh ấy, anh ấy biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Bây giờ tất cả những gì anh ấy phải làm là nói với ông bà Redpost rằng đã đến lúc anh ấy phải chuyển đến sống với cha mẹ ruột của mình tại lâu đài….

✏ Marvin Redpost: Why Pick on Me? Ngay cả bạn bè của Marvin cũng cảm thấy xấu hổ khi được nhìn thấy anh ấy! Marvin có thể tìm ra cách thay đổi suy nghĩ của mọi người không? Hay là anh ta sẽ bị trêu chọc mãi mãi?

✏ Marvin Redpost: Is He a girl? Liệu hôn cùi chỏ có thực sự biến Marvin thành con gái? Đó là những gì Casey Happleton tuyên bố, và Marvin bắt đầu tin cô sau khi môi anh "vô tình" chạm vào khuỷu tay. Một cái nhìn mãn nhãn trước sự khác biệt bí ẩn giữa hai giới.

✏ Marvin Redpost: Alone in His Teacher's House: Bạn bè của Marvin cho rằng anh là cậu bé may mắn nhất thế giới khi bà North yêu cầu anh cho chú chó ngồi chơi trong một tuần. Anh ta nhận được 3 đô la mỗi ngày, cộng với tiền thưởng 4 đô la nếu không có gì trục trặc. Và anh ta được ở một mình trong nhà của bà North! Chẳng bao lâu sau, có vẻ như Marvin sẽ không nhận được tiền thưởng của mình.

✏ Marvin Redpost: Class President: Tổng thống Hoa Kỳ đến thăm lớp học của Marvin. Ông ấy thậm chí sẽ trả lời một câu hỏi của mỗi đứa trẻ! Thêm vào đó, toàn bộ nội dung sẽ được đưa lên TV. Marvin lo lắng. Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đánh cắp câu hỏi của mình? Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy không thể nói khi đến lượt mình? Liệu anh ấy có trông ngớ ngẩn trước mặt tổng thống và mọi người đang xem không?

✏ Marvin Redpost: A Flying Birthday Cake? Khi Marvin và Stuart ngủ lại nhà Nick Tuffle vào dịp sinh nhật của Nick, họ đã đặt túi ngủ ở sân sau. Stuart và Nick đi ngủ ngay, nhưng Marvin xoay người lại. Sau đó, anh ta nghe thấy một tiếng động và một thứ gì đó phát sáng phóng qua đầu anh ta. Nó thực sự là một chiếc bánh sinh nhật bay? Hoặc nó có thể là một cái gì đó thậm chí còn kỳ lạ hơn? Ngày hôm sau, một đứa trẻ rất lạ mới xuất hiện ở trường.

✏ Marvin Redpost: Super Fast, Out of Control: Mọi người đều nói rằng Marvin sẽ phóng chiếc xe đạp leo núi mới của mình xuống Đồi. Và mọi người đang đến xem anh ấy làm điều đó — bạn bè, gia đình anh ấy, thậm chí cả anh trai anh ấy. Nhưng sự thật là Marvin không thể leo lên ghế mà không chao đảo. Và sang số? Phanh? Quên nó đi! Marvin sẽ làm gì?

✏ Marvin Redpost: A Magic Crystal? Marvin Redpost có bạn gái — không phải bạn gái thực sự , chỉ là một cô gái là bạn. Và Casey Happleton không phải là một cô gái bình thường. Cô ấy sống trong một ngôi nhàcũ và cô ấy có một viên pha lê ma thuật! Cô ấy muốn chia sẻ viên pha lê với Marvin. Có thể pha lê thực sự là ma thuật? Hay Casey đang đặt câu thần chú của riêng mình lên Marvin?

📝 Tất cả xoay quanh anh chàng Marvin với những tình huống và câu chuyện dí dỏm. Những cuộc đối thoại sống động và trí tưởng tượng vô tận của Marvin chắc chắn sẽ khiến mọi người chú ý không thể rời mắt.

- Bộ sách hướng những độc giả nhí từ 6-9tuổi,.

0877106608
0877106608