Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

MICHAEL MORPURGO (8 CUỐN)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 390,000 đ 450,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

MICHAEL MORPURGO 8 CUỐN

Tuyển tập 8 tác phẩm được yêu thích nhất của Michael Morpurgo - người kể chuyện bậc thầy của nước Anh. Tác giả Michael Morpurgo nổi tiếng với những câu chuyện chân thực và sâu sắc về động vật và thời chiến. Trong những trang sách đầy mê hoặc của ông luôn có những khoảnh khắc đan xen giữa niềm vui sướng hân hoan và bị kịch giữa lỏng tốt và sự tàn nhẫn giữa chủ nghĩa anh hùng và nỗi đau thương.

Michael Morpurgo 8 books Set gồm 8 cuốn sách bia mềm đựng trong hộp cứng chắc chắn đẹp đẽ. Với lối viết giản dị, tinh tế đan xen thông điệp nhân văn sâu sắc, tác giả dẫn dắt các độc giả nhí đi nhiều bậc cảm xúc qua cung khác nhau. Những cuốn sách ấm áp này đưa trẻ đi khám phá sức mạnh của loài người dưới mọi hình thức, tìm hiểu về tình yêu thương mạnh mẽ của chúng ta dành cho động vật và nhiều chủ đề quan trọng khác.

Michael Morpurgo đã viết hơn một trăm cuốn sách dành cho trẻ em và giành được Giải thưởng Whitbread, Giải thưởng Smarties, Giải thưởng Circle of Gold Giải Sách dành cho Trẻ em cùng bốn lần lọt vào danh sách rút gọn của Huân chương Carnegie. Nhiều tác phẩm của Michael Morpurgo được dụng thành phim Ngoài viết văn, Michael Morpurge còn tham gia viết kịch bản và nhạc kịch

📙📙Tiêu đề 8 cuốn:

  1. From Hereabout Hill
  2. Little Foxes
  3. The Nine Lives of Montezuma
  4. My Friend Walter
  5. Twist of Gold
  6. Waiting for Anya
  7. The War of Jenkins' Ear
  8. The Marble Crusher
0877106608
0877106608