Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Mind Map (3 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 260,000 đ 360,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

🌈❄️💥MIND MAPS FOR KIDS ( BỘ 3 CUỐN )🌈❄️💥

💕 💕 “Bản đồ tư duy” (Mind Map) từ lâu nay đã được nhiều người biết đến như một trong những công cụ đắc lực nhất giúp bộ não của chúng ta tư duy hiệu quả hơn. Đây là một công cụ học tập được phát triển bởi Tony Buzan - người có chỉ số sáng tạo cao nhất thế giới, tác giả của hơn 92 đầu sách bán ở 100 quốc gia) và đã lan tỏa mạnh mẽ trên khắp thế giới.

🌟 🌟 Mind Map for kids là một trong những cuốn sách bán chạy nhất của Tony Buzan. Theo tác giả, khả năng ghi nhớ của các em là vô cùng tận. Tuy nhiên, cũng có lúc do đang ở đợt cao điểm và đang chịu áp lực phải ghi nhớ quá nhiều thứ khiến các em rơi vào trạng trái đầu óc “trống rỗng”. Sẽ thật nguy hiểm khi các em bị “tắc tị” những lúc bị hỏi bài trong lớp hay trong các kỳ thi. Càng nguy hiểm hơn khi các em càng cố “vắt óc” để nhớ thì mọi thứ càng “rối tung rối mù” và tuyệt nhiên mình chẳng nhớ được bất cứ một điều gì nữa!.

🐳 🐳 Tuy nhiên, những gì trẻ em đã đưa vào đầu thì sẽ luôn còn mãi. Vấn đề các em cần làm là giúp bộ não sắp xếp lại thông tin cho gọn gàng để dễ dàng truy cập khi cần sử dụng đến. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung sẽ giúp các em trở thành chủ nhân thực sự đối với chính trí nhớ của mình và có thể nhớ mọi điều mà mình muốn trong bất cứ tình huống nào. Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung sẽ giúp cho trẻ em có thể: (i) Ghi nhớ lâu mọi điều; (ii) Dễ dàng tiếp thu các thông tin, số liệu và công thức; (iii) Tăng cường khả năng tập trung và niềm yêu thích học tập; (iv) Không cần áp lực mà vẫn nhớ lại được những gì tưởng đã quên; (v) Cắt ngắn thời gian học xuống còn một nửa, trong khi kết quả học tập lại tốt hơn đáng kể

💯 💯 Với cuốn sách lần này, Tony Buzan đã chỉ ra cho các em “chìa khóa” để có thể nhớ tốt, đó chính là hai “ngôi sao”: Trí tưởng tượng và Sự liên tưởng. Các em chỉ cần liên tưởng – dĩ nhiên là cũng sử dụng cả trí tưởng tượng nữa – điều cần nhớ với điều gì đó em đã biết. Bằng trí tưởng tượng của mình, các em sẽ làm cho những điều cần ghi nhớ trở nên thú vị hơn. Và điều gì càng thú vị thì lại càng dễ nhớ. Bên cạnh đó, liên tưởng là liên kết những gì các em đã biết lại với nhau. Nhờ đặc tính vui nhộn và đơn giản, hoạt động liên tưởng giúp các em làm phong phú thêm trí tưởng tượng của mình. Để trí tưởng tượng và sự liên tưởng của mình “làm việc” có hiệu quả, các em cần tới công cụ hỗ trợ là Bản đồ Tư duy.

👉 👉 Các cuốn sách này thực sự hữu ích đối với không chỉ trẻ em bắt đầu làm quen với mind map tự nghiên cứu, mà bố mẹ có thể nghiên cứu và hướng dẫn các con thực hành theo phương pháp này. Việc làm quen và thành thạo bản đồ tư duy sẽ giúp các bạn nhỏ hình thành thói quen tư duy thông minh và logic ngay từ khi còn rất bé và sẽ giúp ích các con rất nhiều trong suốt quá trình học tập và làm việc sau này.

😍😍  Bộ 3 cuốn sách gồm: Ngữ pháp, Từ vựng và Giao tiếp

0877106608
0877106608