Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

NATIONAL GEOGRAPHIC SCIENCE ( 108 CUỐN)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 920,000 đ 970,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0326246257 ( 8h00 - 22h00 )

💫🌟💥  𝑵𝑨𝑻𝑰𝑶𝑵𝑨𝑳 𝑮𝑬𝑶𝑮𝑹𝑨𝑷𝑯𝑰𝑪 𝑺𝑪𝑰𝑬𝑵𝑪𝑬 grade K + 1+2 ! Trọn bộ 108 cuốn 💫🌟💥

💫Có rất nhiều nhà thích sách khoa học thường thức mà kiến thức được chuyển tải 1 cách dễ hiểu, dễ đọc và có Audio chuẩn. Sách chuyên đề Khoa học của nxb National Geographic — nxb sách khoa học-công nghệ-sinh học-hoá học-vật lý-cơ học-thiên nhiên lớn và uy tín bật nhất thế giới — nxb mà suốt 131 năm qua đã làm say mê bao nhiêu bạn đọc lớn tuổi và cả những nhà thám hiểm nhỏ tuổi với những bức hình công phu, tuyệt đẹp và xúc động về thế giới tự nhiên.

🌟National Geographic được xuất bản bằng tiếng Anh và 31 ngôn ngữ khác, là tạp chí nổi tiếng nhất và là một trong những thương hiệu tạp chí được yêu thích nhất TG. Các bức ảnh của National Geographic chân thực, sống động, có linh hồn để có thể gợi ra phản ứng cảm xúc của người đọc đến mức tối đa có thể. National Geographic Science - Ấn bản đặc biệt dành cho trẻ em để khám phá thế giới về trái đất, về thiên nhiên, khoa học ...., với màu sắc sống động và hình ảnh chân thực, thú vị, để giới thiệu những điều kỳ bí lý thú nhất trong thế giới tự nhiên một cách đơn giản nhất để các con dễ hiểu nhất.

💥 Giở sách ra, các con sẽ được chiêm ngưỡng 1 Trái Đất đa sắc thái đến vậy, thiên nhiên hoang dã và con người đẹp mê hoặc đến vậy ! Sách còn có 1 số activity phía sau, là các câu hỏi mở rộng để con mở rộng kiến thức và khả năng tương tác, vốn từ.

💫 Sách viết về Khoa học đa số đều mang tính bao quát, chung chung, hiếm có bộ nào mà giải thích ý nghĩa của các thuật ngữ khoa học, từ vựng một cách chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu như bộ này Sách khổ vuông to, chữ cũng to, hình ảnh thì tưởng đơn giản nhưng mỗi bức ảnh là một quá trình công phu của những nhiếp ảnh gia của National Geographic trên khắp thế giới, chuyên đề thì đủ cả, tất tần tật các lĩnh vực trong đời sống và tự nhiên.

💫💥 Đặc biệt: Mình tìm được Audio đọc cực chuẩn đét, Audio đọc chậm, vô cùng dễ nghe, hiếm có sách về khoa học nào có được.

0326246257
0326246257