Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Newbery Award Favorite Libbary (8 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 410,000 đ 480,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

NEWBERY AWARD FAVORITE LIBRARY (8 Cuốn)

☘️ Các tác phẩm của Newbery Award thường tập trung vào câu chuyện của những đứa trẻ lớn lên trong nhiều hoàn cảnh khác nhau trên thế giới, với những đứa trẻ 7-14 tuổi là nhân vật chính, kể câu chuyện lớn lên của chúng dưới góc nhìn của một đứa trẻ. Những nhân vật chính nhỏ bé ở đây thường xuyên gặp phải những thử thách và khó khăn. Trong quá trình vượt qua những khó khăn này, họ sẽ có những hiểu biết mới về bản thân và thế giới, và đạt được sự trưởng thành thực sự.

☘️Newbery Award là giải thưởng văn học danh giá do Hiệp hội Dịch vụ Thư viện cho Trẻ em trao hàng năm cho tác giả có đóng góp xuất sắc nhất cho nền văn học Mỹ dành cho thiếu nhi☘️.

☘️Tại sao trẻ em đặc biệt thích đọc tiểu thuyết của những người đoạt giải Newbery? Đó là bởi vì những tác phẩm này được viết đặc biệt cho trẻ em đang lớn, do đó những cuốn sách này có thể gây tiếng vang với chúng. Nội dung ​​của sách là những bài học phù hợp mà chúng ta mong muốn con cái có thể học được khi lớn lên.

Newbery Award Favourite Library 8 cuốn

🌻 Charlotte’s Web

🌻 One and Only Ivan

🌻 Dear Mr. Henshaw

🌻 Ella Enchanted

🌻 The Great Gilly Hopkins

🌻 Dragonwings

🌻 One Crazy Summer

🌻 Jacob Have I Loved

Với các tác phẩm siêu kinh điển này, bạn sẽ được cảm nhận sức hấp dẫn tuyệt diệu của “Oscar” ngành sách thiếu nhi nó như thế nào !

☘️Muốn uyên bác, muốn tự tin, muốn có khả năng viết tốt, muốn có tâm hồn đẹp và tấm lòng nhân ái thì con đường duy nhất và hiệu quả nhất đó chính là đọc, đọc và đọc.

☘️Với các tác phẩm siêu kinh điển này, bạn sẽ được cảm nhận sức hấp dẫn tuyệt diệu của “Oscar” ngành sách thiếu nhi nó như thế nào !

0877106608
0877106608