Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

OUR UNIVERSE ( 6 CUỐN)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 320,000 đ 430,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0326246257 ( 8h00 - 22h00 )

🌕⛅🌎🌚 𝕆𝕌ℝ 𝕌ℕ𝕀𝕍𝔼ℝ𝕊𝔼 ( 𝟞 ℂ𝕌𝕆̂́ℕ) 🌕⛅🌎🌚 

🌕⛅ Các bé nhỏ thường níu tay mẹ hỏi, trái đất là gì mẹ nhỉ? tại sao lại có ông trăng, ông mặt trời có nóng không mẹ ơi? Hay mỗi lần con đến biển con lại hỏi biển sâu từng nào mẹ ơi, biển dài bao nhiêu mẹ nhỉ? ....

🌕⛅ Hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn bộ sách vừa là khoa học nhưng lại vừa như 1 bộ "tự truyện" tuyệt hay về Vũ trụ của chúng ta. Nào các bạn nhỏ chúng ta hãy cùng gặp gỡ các anh chị em trong vũ trụ bao la của chúng ta là trái đất, mặt trăng, mặt trời, sao hỏa và đại dương mênh mông. Trái đất một hành tinh tuyệt vời! Và ngôi nhà tuyệt vời của bạn!

🌕⛅🌎Trên thực tế, Trái đất là nơi sinh sống của tất cả các loài thực vật và tất cả các loài động vật trong hệ mặt trời, bao gồm gần tám tỷ người. Nhưng hiện nay con người đã vô tình đẩy sự thay đổi khí hậu của Trái đất vào làn đường nhanh, và cô ấy cần sự giúp đỡ của bạn để phanh lại. Trái đất đang rất cần các bạn chung tay bảo vệ, hãy cùng nhau bảo vệ trái đất nhé.


Hành tinh đỏ. Hành tinh Marvelous đó là hành tinh tên là gì nhỉ? à đó chính là sao Hỏa các bạn nhỏ nha. Sao hảo chính là Anh chị em yêu thích của Trái đất (hoặc anh ta tuyên bố như vậy). Đôi khi chúng gần nhau (chỉ cách nhau 34,5 triệu dặm). Đôi khi chúng cần không gian (cách nhau 250 triệu dặm)! Trái đất và sao Hỏa có rất nhiều điểm chung - mây, núi, các tảng băng ở hai cực.

Và trong khi Trái đất có Earthlings, Mars đưa ra một trường hợp thuyết phục về lý do tại sao mọi người nên thực hiện cuộc hành trình để dành thời gian với anh ấy. Một ngày của anh ấy dài hơn 7 phút! Anh là nơi có ngọn núi lửa lớn nhất trong toàn bộ hệ mặt trời. Anh ấy, tốt, thật tuyệt vời.

Cô ấy là ai, cô ấy không chỉ là một tảng đá, cô ấy còn là tảng đá của Trái đất, người bạn thân nhất của cô ấy mà cô ấy luôn có thể tin tưởng. Cô ấy con được trẻ em trông mong trong những đêm trăng rằm, cô ấy chính là mặt trăng. Cô ấy "Moon" không bao giờ quay lưng lại với bạn của mình (nghĩa đen: cô ấy luôn hướng về Trái đất cùng một phía!). Hai người này sẽ gắn bó với nhau mãi mãi.

📌📌📌 𝙊𝙪𝙧 𝙐𝙣𝙞𝙫𝙚𝙧𝙨𝙚 gồm 6 quyển có đủ file nghe bao gồm:

- 𝑂𝑢𝑟 𝑃𝑙𝑎𝑛𝑒𝑡! 𝑇ℎ𝑒𝑟𝑒'𝑠 𝑁𝑜 𝑃𝑙𝑎𝑐𝑒 𝐿𝑖𝑘𝑒 𝐸𝑎𝑟𝑡ℎ

- 𝑂𝑐𝑒𝑎𝑛! 𝑊𝑎𝑣𝑒𝑠 𝑓𝑜𝑟 𝐴𝑙𝑙

- 𝑀𝑎𝑟𝑠! 𝐸𝑎𝑟𝑡ℎ𝑙𝑖𝑛𝑔𝑠 𝑊𝑒𝑙𝑐𝑜𝑚𝑒.

- 𝑀𝑜𝑜𝑛! 𝐸𝑎𝑟𝑡ℎ'𝑠 𝐵𝑒𝑠𝑡 𝐹𝑟𝑖𝑒𝑛𝑑

- 𝑆𝑢𝑛! 𝑂𝑛𝑒 𝑖𝑛 𝑎 𝐵𝑖𝑙𝑙𝑖𝑜𝑛

- 𝐸𝑎𝑟𝑡ℎ! 𝑀𝑦 𝐹𝑖𝑟𝑠𝑡 4.54 𝐵𝑖𝑙𝑙𝑖𝑜𝑛 𝑌𝑒𝑎𝑟𝑠

0326246257
0326246257