Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Oxford Read And Discover/Imagine (level 6)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 250,000 đ 350,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

🧡🧡𝙍𝙀𝘼𝘿 𝘼𝙉𝘿 𝘿𝙄𝙎𝘾𝙊𝙑𝙀𝙍 / 𝙄𝙈𝘼𝙂𝙄𝙉𝙀 𝙇𝙚𝙫𝙚𝙡 𝟲  (14 quyển)

💚💚Bộ giáo trình “𝑶𝒙𝒇𝒐𝒓𝒅 𝑹𝒆𝒂𝒅 𝒂𝒏𝒅 𝑫𝒊𝒔𝒄𝒐𝒗𝒆𝒓/𝑰𝒎𝒂𝒈𝒊𝒏𝒆 ” chú trọng rèn luyện khả năng đọc hiểu. Từ đó, giúp bé nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng anh.Mỗi bài trong Giáo trình đều có những bài đọc ngắn về những chủ đề về thế giới quan xung quanh các bé như: cây cối, động vật, trường học,….

💚💚Từ vựng trong giáo trình phong phú, đa dạng, độ khó được nâng cao dần lên theo các cấp độ. Đặc biệt, cuối mỗi bài học đều có các bài tập ở nhiều dạng khác nhau như: điền từ, nối câu, sắp xếp câu và nhiều trò chơi thú vị để giúp các bé có thể ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn.

💚💚Rất nhiều hoạt động học tập trong giáo trình “𝑶𝒙𝒇𝒐𝒓𝒅 𝑹𝒆𝒂𝒅 𝒂𝒏𝒅 𝑫𝒊𝒔𝒄𝒐𝒗𝒆𝒓/𝑰𝒎𝒂𝒈𝒊𝒏𝒆 ” giúp các em gợi mở tư duy logic, các em được hướng dẫn và thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ, giúp các em có thói quen sắp xếp,phân chia công việc hợp lý.

💚💚Không chỉ phát triển năng lực tiếng Anh,“𝑶𝒙𝒇𝒐𝒓𝒅 𝑹𝒆𝒂𝒅 𝒂𝒏𝒅 𝑫𝒊𝒔𝒄𝒐𝒗𝒆𝒓/𝑰𝒎𝒂𝒈𝒊𝒏𝒆 ” còn tạo cơ hội cho trẻ tiếp xúc với thế giới xung quanh trong nhiều lĩnh vực: khoa học, tự nhiên, xã hội, lịch sử, văn hóa, thể thao… nhằm giúp các em có cái nhìn sâu rộng hơn về thế giới, từ đó các em thấy yêu và trân trọng thế giới xung quanh mình, muốn đóng góp một phần vào việc bảo vệ và phát triển thế giới tươi đẹp đó. Đây chính là thông điệp quan trọng nhất, là mục đích giáo dục chính mà giáo trình hướng tới và cũng là điểm khác biệt so với các giáo trình khác.

💚💚Giáo trình có rất nhiều hình ảnh đẹp mắt. Mỗi bài viết đều có những hình ảnh minh họa giúp giáo viên có thể dễ dàng truyền tải kiến thức dễ dàng hơn đồng thời tạo hứng thú cho các bé trong quá trình học tập.

💚💚Các bài kiểm tra định kỳ được xây dựng trong chương trình “𝑶𝒙𝒇𝒐𝒓𝒅 𝑹𝒆𝒂𝒅 𝒂𝒏𝒅 𝑫𝒊𝒔𝒄𝒐𝒗𝒆𝒓/𝑰𝒎𝒂𝒈𝒊𝒏𝒆 ”, cho phép giáo viên đánh giá sự tiến bộ của học sinh ở mỗi giai đoạn. Những bài kiểm tra nhanh cũng là một cách hiệu quả để hiểu được điểm mạnh của học sinh, cũng như xác định các vấn đề cần hỗ trợ thêm cho mỗi em.

💚💚Giáo trình này sẽ cung cấp các bài tự kiểm tra bằng tiếng Anh với các , Khoa học và Tiếng Anh cho học sinh trong giai đoạn cuối cấp học. Kết quả của bài kiểm tra này sẽ là phản hồi chi tiết, khách quan nhất về kết quả học tập của học sinh

Tiêu đề 10 cuốn discover:

1. Earth Then and New
2. Caring for Our Planet
3. All About Space
4. Wonderful Ecosysteme
5. Cells And Wiccaleg
6. Clothes Then and New
7. Helping Eveend The World
8. Your Amazing Body
9. Food Around the World
10. Incredible Energy

0877106608
0877106608