Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Ready To Read - Robin Hill School The Complete Collection (level 1) (28 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 520,000 đ 630,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

 

🌈📖READY TO READ - (level 1) - ROBIN HILL SCHOOL THE COMPLETE COLLECTION

📚Series Ready to read nổi tiếng và phổ biến trên toàn nước Mỹ với hiệu quả mang lại cho trẻ là vô cùng to lớn.

📚Bộ sách gồm 28 cuốn của tác giả Margaret McNamara, bà lấy ý tưởng, nội dung từ chính những trải nghiệm thực tế ở trường của con gái mình. Ở trường học Robin Hill, trẻ sẽ được trải nghiệm tất cả những hoạt động học tập, vui chơi ngoại khóa, hay thực hành thí nghiệm...,

những ngày lễ kỷ niệm trong năm được tổ chức sôi nổi và hấp dẫn.

📚Series Ready To Read là tài liệu đọc được phân loại tương tự như bộ sách I Can Read, nhưng I Can Read nhấn mạnh vào các câu chuyện còn Ready To Read nhấn mạnh đến cảm nhận chung của cuộc sống, nội dung trong sách được biên soạn kỹ lưỡng theo đặc điểm phát triển của trẻ, tập trung vào kiến thức và hứng thú, dẫn đầu xu hướng học tiếng Anh của trẻ em.

📚Ở trường học Robin Hill, cụ thể là lớp học của cô Connor, các bạn nhỏ sẽ gặp hình ảnh đa số các bạn học sinh thiếu 1, 2 chiếc răng với những nụ cười vô cùng ngộ nghĩnh, các bạn nhỏ được thỏa sức thể hiện mình, được nuôi chung một con thú cưng, được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thích thú, từ đó tích lũy kinh nghiệm sống.

📚Với lượng từ và câu vừa phải, nội dung phong phú, hấp dẫn, bộ sách là những bức tranh đầy màu sắc cho phép trẻ thực sự đắm mình trong thế giới đọc tiếng Anh. Các bạn nhỏ không chỉ nâng cao được trình độ đọc hiểu tiếng Anh mà còn có thể học hỏi được nhiều kiến thức khoa học!

=========================

0877106608
0877106608