Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

The Cartoon Histories Of The... (5 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 540,000 đ 650,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

 

📌𝑻𝑯𝑬 𝑪𝑨𝑹𝑻𝑶𝑶𝑵 𝑯𝑰𝑺𝑻𝑶𝑹𝑰𝑬𝑺 𝑶𝑭 𝑻𝑯𝑬 ...𝟓 𝑩𝒐𝒐𝒌𝒔

𝑻𝒉𝒊𝒔 𝒔𝒆𝒓𝒊𝒆𝒔 𝒄𝒐𝒏𝒕𝒂𝒊𝒏:

📖📖1. 𝑇ℎ𝑒 𝐶𝑎𝑟𝑡𝑜𝑜𝑛 𝐻𝑖𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦 𝑜𝑓 𝑡ℎ𝑒 𝑈𝑛𝑖𝑣𝑒𝑟𝑠𝑒 𝑉𝑜𝑙𝑢𝑚𝑒𝑠 1-7:

Lịch sử thông tin vui nhộn của Gonick về hành tinh là một bổ sung tuyệt vời cho lĩnh vực kinh doanh truyện tranh đang phát triển. Bắt đầu với lý thuyết Vụ nổ lớn và chuyển sang "sự tiến hóa của mọi thứ", ông xoay sở trong suốt ba tỷ năm - từ nguồn gốc của sự sống tế bào đến thời kỳ hóa thạch và khủng long sau đó, cho đến khi xuất hiện lần đầu tiên của loài hominids- -tất cả với sự uyên bác bình thường, sự hài hước ngớ ngẩn và những bức vẽ hoạt hình đen trắng thú vị. Nhưng Gonick không dừng lại ở đó. Ông khôi phục hồ sơ về phụ nữ (vai trò lý thuyết của họ trong sự phát triển nông nghiệp và các thị tộc mẫu hệ của thời đại đồ đá mới) cũng như khôi phục chính xác các đặc điểm chủng tộc da đen cho các triều đại Ai Cập. Ông cũng khảo sát các nền văn minh cổ đại phát triển cao khác: người Sumer, người Hittite, người Assyria và người Israel. Gonick vui vẻ gợi ý những người cai trị, chiến binh và nô lệ, nhiều người tình cờ gặp nhau trong sa mạc, khi họ hình thành nền tảng cho nền văn minh phương Tây. Đây là cuốn sách đầu tiên của Gonick.

 

📖📖2. 𝑇ℎ𝑒 𝐶𝑎𝑟𝑡𝑜𝑜𝑛 𝐻𝑖𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦 𝑜𝑓 𝑡ℎ𝑒 𝑈𝑛𝑖𝑣𝑒𝑟𝑠𝑒 𝑉𝑜𝑙𝑢𝑚𝑒𝑠 8-13:

Đây là phần mới của cuốn sách bán chạy hiện tượng mà Publishers Weekly đã chọn là một trong mười hai cuốn sách đồ họa mọi thời đại. Trải dài các thời đại và các lục địa từ Ấn Độ cổ đại đến La Mã và Trung Quốc vào năm 600 sau Công nguyên, Tập II rất vui nhộn, hài hước và đầy đủ thông tin.

 

📖📖3. 𝑇ℎ𝑒 𝐶𝑎𝑟𝑡𝑜𝑜𝑛 𝐻𝑖𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦 𝑜𝑓 𝑡ℎ𝑒 𝑈𝑛𝑖𝑡𝑒𝑑 𝑆𝑡𝑎𝑡𝑒𝑠:

Bạn không biết Burgess là gì? - Bạn không thể phác thảo Học thuyết Monroe? - Nhắc lại Tu chính án thứ 14? - Giải thích sự khác biệt giữa sputnik và beatnik?

Sau đó, bạn cần Lịch sử phim hoạt hình của Hoa Kỳ để lấp đầy những khoảng trống đó. Từ những thuộc địa đầu tiên của Anh cho đến Chiến tranh vùng Vịnh và sự sụp đổ của S&L, Larry Gonick đã miêu tả tất cả dưới góc nhìn hoạt hình độc đáo của mình.

 

📖📖4. + 5 𝑇ℎ𝑒 𝐶𝑎𝑟𝑡𝑜𝑜𝑛 𝐻𝑖𝑠𝑡𝑜𝑟𝑦 𝑜𝑓 𝑡ℎ𝑒 𝑀𝑜𝑑𝑒𝑟𝑛 𝑊𝑜𝑟𝑙𝑑 𝑃𝑎𝑟𝑡 1 & 𝑃𝑎𝑟𝑡 2:

Lịch sử hoạt hình của thế giới hiện đại là một bộ phim hài hước độc ác về lịch sử hiện đại. Về cơ bản, đây là một khóa học hoàn chỉnh và cập nhật về Lịch sử Thế giới Hiện đại ở cấp đại học, nhưng được trình bày dưới dạng một tiểu thuyết đồ họa. Với phong cách đồ họa hấp dẫn và hài hước, Larry Gonick bao gồm lịch sử, tính cách và các chủ đề lớn đã hình thành vũ trụ của chúng ta trong 5 thế kỷ qua, bao gồm Cách mạng công nghiệp, Cách mạng Mỹ, Cách mạng Nga, sự phát triển của chính trị, xã hội, kinh tế và tư tưởng khoa học, Chủ nghĩa Cộng sản, Chủ nghĩa Phát xít, Chủ nghĩa Quốc xã, Chiến tranh Lạnh, Toàn cầu hóa và hơn thế nữa.

0877106608
0877106608