Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

The Charles Dickens Children’s Collection (10 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 245,000 đ 360,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

📚 THE CHARLES DICKENS CHILDREN'S COLLECTION SET (10 BOOK) 📚

🔎 Tuyển tập này bao gồm 10 tác phẩm kinh điển xuất sắc nhất của Charles Dickens – một trong những người kể chuyện vĩ đại nhất nước Anh. Ông được coi là nhà văn nổi tiếng nhất trong thời đại Nữ hoàng Victoria!

🔎 Các tác phẩm của Charles Dickens vẫn luôn nhận được sự yêu mến từ đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới kể từ khi ông còn sống cho tới tận bây giờ. Sức sáng tạo phi thường của ông được nhiều nhà văn khác ca ngợi vì tính hiện thực, tính hài hước, tính phê bình xã hội, phong cách văn xuôi và xây dựng tính cách nhân vật độc đáo.

✏ 10 cuốn sách của Charles Dickens sẽ dẫn dắt người đọc trải qua các cung bậc cảm xúc buồn vui lẫn lộn cùng các nhân vật mà ông tạo ra. Người đọc có thể thưởng thức bầu không khí tuyệt vời của thành phố London trong thời đại Victoria qua những đoạn mô tả chân thực của Dickens.

✏ Ngoài ra, mỗi người còn có thể cảm nhận sự khủng hoảng trong thời kỳ Cách mạng Pháp khi được gặp gỡ một số nhân vật được yêu thích nhất của tác giả, chẳng hạn như Fagin trong Oliver Twist, Scrooge trong A Christmas Carol hay Miss Havisham trong Great Expections.

🔎 Trong tuyển tập này, A Christmas Carol (Hồn ma đêm giáng sinh) là câu chuyện kể về lão Scrooge keo kiệt, bủn xỉn được hồn ma ông bạn của Marley thông báo có ba hồn ma viếng thăm ông vào đúng dịp Giáng Sinh. Ba hồn ma cho Scrooge thấy ba lễ Giáng Sinh khác nhau: Giáng Sinh của Quá Khứ, Hiện Tại và Tương Lai. Từ lễ Giáng Sinh cô độc thời thơ ấu, cho đến Giáng Sinh đầy nhiệt huyết của chàng trai học việc Scrooge và khi anh ta bị người con gái mình yêu rời bỏ vì tính thực dụng của bản thân. Cuối cùng là Giáng Sinh Tương lai với cái chết cô độc của Scrooge và những kẻ xấu xa làm tiền trên cái chết của người khác.

🔎 Hay Oliver Twist là một trong những tác phẩm thành công nhất của Charles Dickens. Câu chuyện kể về Oliver Twist đã mồ côi cha mẹ ngay từ khi mới ra đời và phải sống trong trại tế bần. Bị đối xử tàn tệ, bị cho đi, rồi bị ngược đãi, không chịu nổi Oliver bèn bỏ trốn đến London nhưng lại rơi vào hang ổ của bọn trộm cắp. Trong hoàn cảnh đen tối ấy, cậu vẫn khát khao hướng thiện và khiến những tấm lòng nhân hậu cảm động. Cuối cùng bọn bất lương bị trừng trị, Oliver thoát khỏi âm mưu của chúng và có được cuộc sống mới trong sạch, hạnh phúc. Cuộc đấu tranh giữa thiện và ác cùng những tấm lòng lương thiện sáng lên trên từng trang sách đã lôi cuốn nhiều thế hệ độc giả từ trẻ em đến người lớn. Cuốn sách cũng rất nhiều lần được chuyển thể thành phim điện ảnh, truyền hình, anime, kịch và nhạc kịch, trong đó bộ phim ca nhạc năm 1968 đã đoạt giải Oscar.

📝 Những cuốn sách này là một cách giới thiệu tuyệt vời cho các em nhỏ về các tác phẩm kinh điển trong văn học thế giới. Đồng thời, chúng cũng là món quà tặng hoàn hảo dành cho tất cả các độc giả hâm mộ Charles Dickens!

😘😘😘  Trọn bộ 10 cuốn:

  • A Christmas Carol
  • Oliver Twist
  • The Old Curiosity Shop
  • Great Expectations
  • Nicholas Nickleby
  • Hard Times
  • A Tale of Two Cities
  • David Copperfield
  • Bleak House
  • Little Dorrit
0877106608
0877106608