Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

The Hobbit And The Lord Of The Ring (4 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 410,000 đ 480,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

📚 𝑻𝑯𝑬 𝑯𝑶𝑩𝑩𝑰𝑻 𝑻𝑯𝑬 𝑳𝑶𝑹𝑫 𝑶𝑭 𝑻𝑯𝑬 𝑹𝑰𝑵𝑮𝑺 4 CUỐN📚

📝 Đây là một cuốn sách được mọi người trân trọng. Ẩn chứa trong ma thuật vô song và thế giới khác, sự kỳ ảo sâu rộng của nó đã chạm đến trái tim của cả già lẫn trẻ.

📝 Được viết bởi 𝑮𝒊𝒂́𝒐 𝒔𝒖̛ 𝑱𝑹𝑹 𝑻𝒐𝒍𝒌𝒊𝒆𝒏  và bao gồm ba cuốn sách riêng biệt (𝑻𝒉𝒆 𝑭𝒆𝒍𝒍𝒐𝒘𝒔𝒉𝒊𝒑 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑹𝒊𝒏𝒈, 𝑻𝒉𝒆 𝑻𝒘𝒐 𝑻𝒐𝒘𝒆𝒓𝒔 𝒗𝒂̀ 𝑻𝒉𝒆 𝑹𝒆𝒕𝒖𝒓𝒏 𝒐𝒇 𝒕𝒉𝒆 𝑲𝒊𝒏𝒈) - Chúa tể của những chiếc nhẫn được xuất bản lần đầu tiên bởi George, Allen và Unwin từ năm 1954 đến năm 1955.

📝 Một thành tựu tuyệt vời đó là; một câu chuyện sử thi về tình bạn, tình yêu và chủ nghĩa anh hùng, một cuốn sách đặt tiêu chuẩn cho tất cả các tiểu thuyết giả tưởng sau này. Câu chuyện mô tả của Tolkien miêu tả tuyệt đẹp về Trung địa và cuộc hành trình mà Fellowship thực hiện sẽ ở lại với họ cho đến cuối đời.

📝 Thật khó có thể diễn tả thành lời niềm hạnh phúc có thể cảm nhận được khi đọc một cuốn sách giả tưởng hay như thế này và những ai chưa từng đọc nó nên dành ra một chút thời gian để làm như vậy. Nó có phải là cuốn sách giả tưởng hay nhất mọi thời đại không? Theo tôi, có.

📝 Không có sự cứu rỗi nào cho một người hâm mộ tưởng tượng không đọc phúc âm của thể loại này. Ảnh hưởng của Chúa tể những chiếc nhẫn rất phổ biến đến nỗi mọi người từ George Lucas đến Led Zeppelin đều chiếm đoạt nó cho mục đích này hay mục đích khác. Không chỉ mang tính cách mạng vì nó mang tính đột phá, Chúa tể của những chiếc nhẫn còn vượt thời gian vì nó là sản phẩm của một bộ óc thực sự đẳng cấp. Tolkien là một nhà ngôn ngữ học xuất sắc và là học giả Oxford về các ngôn ngữ đã chết với những ý tưởng mạnh mẽ về tầm quan trọng của thần thoại và câu chuyện cũng như đánh giá sâu sắc thiên nhiên.

📝 Sử thi của ông, 10 năm được thực hiện, kể lại cuộc Đại chiến Nhẫn giả và sự kết thúc của Thời đại thứ ba của Trung Địa, thời điểm mà ma thuật bắt đầu biến mất khỏi thế giới và con người vươn lên thống trị. Tolkien cẩn thận kể chi tiết quá trình chuyển đổi này với kỹ năng và tình yêu to lớn.

📝 Hãy đến với ChildrenBookLand để tận hưởng tác phẩm tuyệt vời này nhé

0877106608
0877106608