Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Usborne Beginner History (10 cuốn - Bìa cứng)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 385,000 đ 480,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

📚 𝑼𝑺𝑩𝑶𝑹𝑵𝑬 𝑩𝑬𝑮𝑰𝑵𝑵𝑬𝑹𝑺 𝑯𝑰𝑺𝑻𝑶𝑹𝒀 📚 10 CUỐN

✪ Bộ sách lịch sử dành cho người mới bắt đầu với các sự thật thú vị và minh họa tuyệt đẹp.

✪ 𝑼𝒔𝒃𝒐𝒓𝒏𝒆 𝑩𝒆𝒈𝒊𝒏𝒏𝒆𝒓𝒔 𝑯𝒊𝒔𝒕𝒐𝒓𝒚 𝑺𝒆𝒕 gồm 10 cuốn sách BÌA CỨNG kể những câu chuyện lịch sử hấp dẫn, lôi cuốn về thời kỳ đồ đá, người Viking, người Ai cập cổ đại hay những đồ cổ nằm sâu dưới lòng đất hàng trăm, hàng nghìn thế kỷ.

✪ Sách chứa văn bản dễ đọc, minh họa theo tông màu ấm áp mang không khí cổ xưa, tràn đầy hình vẽ, hình ảnh tạo tác tinh tế. Cuối sách còn có bảng thuật ngữ, chỉ mục từ và liên kết dẫn đến các trang web được lựa chọn đặc biệt để trẻ tham khảo thêm.

✏ Ví như trong cuốn “Digging Up the Past”, trẻ sẽ đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi làm thế nào đồ cổ bị chôn vùi? Ai đào chúng lên? Họ đã tìm thấy gì? Cuốn sách về chủ đề người Viking cho trẻ cảm giác trở thành một người Viking thực thụ và tìm hiểu về nhà cửa, lễ hội, thuyền bè, các vị thần và nhiều sự thật văn hóa kỳ thú khác. Hay ở cuốn sách về Hy Lạp cổ đại, các bạn nhỏ sẽ khám phá những gì mọi người ăn, mặc và làm, tìm hiểu một số nhà triết học và toán học nổi tiếng nhất mọi thời đại.

✪ 𝑼𝒔𝒃𝒐𝒓𝒏𝒆 𝑩𝒆𝒈𝒊𝒏𝒏𝒆𝒓𝒔 𝑯𝒊𝒔𝒕𝒐𝒓𝒚 𝑩𝒐𝒙𝑺𝒆𝒕  là bộ sách giàu thông tin được cập nhật, là lựa chọn xuất sắc cho trẻ em bắt đầu tìm hiểu về lịch sử.

✏ Đặt chân trên con tàu du hành thời gian, quay ngược về hàng ngàn năm trước để chạm tay đến những kỳ quan đáng nhớ, trải nghiệm các biến động tạo nên bước ngoặc cho văn minh loài người.

✪ Bộ sách tạo hứng thú cho trẻ học lịch sử, nuôi dưỡng sự quan tâm và ước mơ trở thành nhà sử học của các độc giả nhí.

Bộ 10 cuốn sách bao gồm:

𝑇ℎ𝑒 𝑆𝑡𝑜𝑛𝑒 𝐴𝑔𝑒
𝑇ℎ𝑒 𝐼𝑟𝑜𝑛 𝐴𝑔𝑒
𝐸𝑔𝑦𝑝𝑡𝑖𝑎𝑛𝑠
𝐴𝑛𝑐𝑖𝑒𝑛𝑡 𝐺𝑟𝑒𝑒𝑘𝑠
𝑇ℎ𝑒 𝐶𝑒𝑙𝑡𝑠
𝑅𝑜𝑚𝑎𝑛𝑠
𝑇ℎ𝑒 𝑀𝑎𝑦𝑎
𝑉𝑖𝑘𝑖𝑛𝑔𝑠
𝐶𝑎𝑠𝑡𝑙𝑒𝑠
𝐷𝑖𝑔𝑔𝑖𝑛𝑔 𝑈𝑝 𝑡ℎ𝑒 𝑃𝑎𝑠𝑡

 

 

0877106608
0877106608