Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Usborne Business, Economics, Money, Politics, Philosophy For Beginners (10 cuốn)

Mã sản phẩm :

Giá bán : 495,000 đ 700,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

✍Usborne BUSINESS, ECONOMICS, MONEY, POLITICS, PHILOSOPHY for Beginners (10 Quyển)

💙💙Bộ sách 10 cuốn về kinh doanh, kinh tế, tiền bạc, chính trị, triết học dành cho các bạn nhỏ.

💦💦1, Usborne Economics : Cuốn Kinh tế học cho người mới bắt đầu giúp các con giải đáp những thắc mắc:
Có nên lấy của người giàu chia cho người nghèo không? Cạnh tranh là gì? Kinh tế học có thể giúp cứu hành tinh không? Thương mại quốc tế có phải là một điều tốt?

💦💦2, Ussborne Money :  Cuốn Tiền tệ cho người mới bắt đầu: Tiền có mua được hạnh phúc không? Bitcoin là gì? Có thể dùng bất cứ thứ gì làm tiền không? Có sự khác biệt nào giữa cổ phiếu ?...

💦💦3. Usborne business : Cuốn Kinh doanh cho người mới bắt đầu sẽ giải thích cho các con những vấn đề như: Robot sẽ thay thế công nhân?Bạn bắt đầu kinh doanh như thế nào? Làm thế nào để bạn trở thành một tỷ phú?

💦💦4.Usborne Politics : Cuốn chính trị cho người mới bắt đầu sẽ trả lời những câu hỏi như: Ai có thể tuyên chiến? Vua và hoàng hậu làm gì? Ai quyết định thế nào là hợp pháp? 

💦💦5.Usborne philosophy : Cuốn triết lý cho người mới bắt đầu giúp các con giải đáp những thắc mắc như không biết ngày mai Mặt trời có mọc không? Ai quyết định thế nào là đẹp? 

💦💦. 6. Usborne Law:  Cuốn pháp luật cho người mới bắt đầu giúp các con giải đáp những thắc mắc các vấn đề xã hội học, Pháp luật là gì?  Có nên làm tráu với pháp luật không? Pháp luật do ai ban hành?

💦💦. 7 Usborne Cimate Crisis:  Cuốn sách cho người mới bắt đầu biết về những cuộc khủng khoảng, biến đổi khí hậu: Nắm bắt được tình hình khí hậu toàn cầu? và Bảo vê môi trường là gì? Bảo vê môi trường như thế nào? 

💦💦8. Physics For Beginners

💦💦. 9.  Mathrmatics For Beginners

💦💦. 10. Psychology For Beginners

 

💓💓Bộ sách này mang đến cho các em nhiều kiến thức thú vị. Nếu bạn là người có óc tò mò, ham học hỏi, thì bộ sách này chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

8. Vật lý cho người mới bắt đầu

0877106608
0877106608