Logo
Tất cả sản phẩm là hàng nhập khẩu

Roald Dahl size A4 ( 18 cuốn )

Mã sản phẩm :

Giá bán : 625,000 đ 670,000 đ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0877106608 ( 8h00 - 22h00 )

💦 💦 𝐑𝐎𝐀𝐋𝐃 𝐃𝐀𝐇𝐋 SIZE A4  - 18 CUỐN 💦 💦

🌿 Được mệnh danh là “𝙉𝙜𝙪̛𝙤̛̀𝙞 𝙠𝙚̂̉ 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̣̂𝙣 𝙘𝙝𝙤 𝙩𝙧𝙚̉ 𝙚𝙢 𝙫𝙞̃ 𝙙𝙖̣𝙞 𝙣𝙝𝙖̂́𝙩 𝙩𝙝𝙚̂́ 𝙠𝙞̉ 𝙓𝙓”, 𝙍𝙤𝙖𝙡𝙙 𝘿𝙖𝙝𝙡 đã mang đến cho những đứa trẻ ở thời hiện đại nhiều câu chuyện tuyệt vời,  là người đàn ông có biệt tài kể “những câu chuyện cổ tích giữa đời thường” duyên dáng “số 1 thế giới” ông đã mang đến cho những đứa trẻ ở thời hiện đại nhiều câu chuyện tuyệt vời

🌿Trong suốt nửa thế kỷ qua, những câu chuyện của 𝙍𝙤𝙖𝙡𝙙 𝘿𝙖𝙝𝙡  đã 𝙩𝙝𝙪 𝙝𝙪́𝙩 𝙝𝙖̀𝙣𝙜 𝙩𝙧𝙖̆𝙢 𝙩𝙧𝙞𝙚̣̂𝙪 độc giả trên toàn thế giới và được dịch ra hơn 𝙝𝙤̛𝙣 𝟲𝟬 𝙣𝙜𝙤̂𝙣 𝙣𝙜𝙪̛̃ 𝙠𝙝𝙖́𝙘 𝙣𝙝𝙖𝙪.

🌿 Tác phẩm của ông thu hút độc giả nhỏ tuổi bởi 𝙘𝙖́𝙘𝙝 𝙭𝙖̂𝙮 𝙙𝙪̛̣𝙣𝙜 𝙣𝙝𝙖̂𝙣 𝙫𝙖̣̂𝙩 𝙣𝙜𝙤̣̂ 𝙣𝙜𝙝𝙞̃𝙣𝙝, 𝙩𝙝𝙪́ 𝙫𝙞̣, 𝙘𝙪̀𝙣𝙜 𝙩𝙞̀𝙣𝙝 𝙝𝙪𝙤̂́𝙣𝙜 𝙗𝙖̂́𝙩 𝙣𝙜𝙤̛̀, 𝙣𝙝𝙖𝙣𝙝 𝙜𝙤̣𝙣, 𝙡𝙤̂𝙞 𝙘𝙪𝙤̂́𝙣 cộng với 𝙥𝙝𝙤𝙣𝙜 𝙘𝙖́𝙘𝙝 𝙙𝙖̂̃𝙣 𝙘𝙝𝙪𝙮𝙚̣̂𝙣 𝙩𝙝𝙤𝙖̉𝙞 𝙢𝙖́𝙞, 𝙙𝙞́ 𝙙𝙤̉𝙢. Không những thế, các tác phẩm của 𝙍𝙤𝙖𝙡𝙙 𝘿𝙖𝙝𝙡 còn giàu tính nhân văn hướng thiện và mang tính giáo dục cao. Bởi vậy, truyện thiếu nhi của 𝙍𝙤𝙖𝙡𝙙 𝘿𝙖𝙝𝙡  được rất nhiều tổ chức giáo dục, khuyên đọc trước khi trẻ rời tiểu học.

🌿 Bộ truyện này đặc biệt dành cho các em nhỏ 8 - 15 tuổi, khoảng độ tuổi hình thành nhân cách, có rất nhiều mộng mơ và ham mê khám phá. Bộ truyện quả là 1 kho tàng câu từ phong phú, sinh động đủ khiến em thấy yêu thích việc đọc và viết hơn. Sẽ có lúc em nhận ra các cô cậu nhóc lém lỉnh cùng nhiều con vật dễ thương trong truyện sao mà thân quen và gần gũi đến thế. Hãy cùng đọc những câu chuyện thú vị này của bác Roald Dahl nhé.

🌿 🌿 🌿 Bộ 18 cuốn bao gồm:
The BFG

The Minpins

𝐽𝑎𝑚𝑒𝑠 𝑎𝑛𝑑 𝑡ℎ𝑒 𝑔𝑖𝑎𝑛𝑡 𝑝𝑒𝑎𝑐ℎ 

𝐷𝑎𝑛𝑛𝑦 𝑡ℎ𝑒 𝑐ℎ𝑎𝑚𝑝𝑖𝑜𝑛 𝑜𝑓 𝑡ℎ𝑒 𝑤𝑜𝑟𝑙𝑑 
𝐹𝑎𝑛𝑡𝑎𝑠𝑡𝑖𝑐 𝑀𝑟 𝐹𝑜𝑥
𝐵𝑖𝑙𝑙𝑦 𝑎𝑛𝑑 𝑡ℎ𝑒 𝑀𝑖𝑛𝑝𝑖𝑛𝑠
𝐶ℎ𝑎𝑟𝑙𝑖𝑒 𝑎𝑛𝑑 𝑡ℎ𝑒 𝑐ℎ𝑜𝑐𝑜𝑙𝑎𝑡𝑒 𝑓𝑎𝑐𝑡𝑜𝑟𝑦
𝑅𝑒𝑣𝑜𝑙𝑡𝑖𝑛𝑔 𝑅ℎ𝑦𝑚𝑒𝑠
𝑇ℎ𝑒 𝑚𝑎𝑔𝑖𝑐 𝑓𝑖𝑛𝑔𝑒𝑟
𝐸𝑠𝑖𝑜 𝑡𝑟𝑜𝑡 
𝑇ℎ𝑒 𝑡𝑤𝑖𝑡𝑠
𝐶ℎ𝑎𝑟𝑙𝑖𝑒 𝑎𝑛𝑑 𝑡ℎ𝑒 𝑔𝑟𝑒𝑎𝑡 𝑔𝑙𝑎𝑠𝑠 𝑒𝑙𝑒𝑣𝑎𝑡𝑜𝑟
𝑇ℎ𝑒 𝑤𝑖𝑡𝑐ℎ𝑒𝑠
𝑇ℎ𝑒 𝐵𝐹𝐺
𝑀𝑎𝑡𝑖𝑙𝑑𝑎
𝑇ℎ𝑒 𝑚𝑖𝑛𝑝𝑖𝑛𝑠 
𝑇ℎ𝑒 𝑒𝑛𝑜𝑟𝑚𝑜𝑢𝑠 𝑐𝑟𝑜𝑐𝑜𝑑𝑖𝑙𝑒
𝐷𝑖𝑟𝑡𝑦 𝑏𝑒𝑎𝑠𝑖𝑠
𝑇ℎ𝑒 𝑔𝑖𝑟𝑎𝑓𝑓𝑒 𝑎𝑛𝑑 𝑡ℎ𝑒 𝑝𝑒𝑙𝑙𝑦 𝑎𝑛𝑑 𝑚𝑒
𝐺𝑒𝑜𝑟𝑔𝑒'𝑠 𝑚𝑎𝑟𝑣𝑒𝑙𝑙𝑜𝑢𝑠 𝑚𝑒𝑑𝑖𝑐𝑖𝑛𝑒

0877106608
0877106608